ตกแต่ง คอนโด ขนาด 30 ตรม

ในยุคที่คอนโดกำลังเป็นที่นิยมคนทำงานในเมืองกันมากขึ้นที่อยู่อาศัยเพิ่มหายากและมีราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ  และเป็นการเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัยเวลากลับมาจากการทำงาน  การเรียนหนังสือ คอนโดปัจจุบันจึงต้องได้รับการออกแบบ จากดีไซเนอร์เพื่อให้สอดคล้องกันความต้องการของแต่ละบุคคลมากขึ้น

minimal คือ  ความเรียบง่าย ใช้เป็นคำนิยาม สำหรับ เสื้อผ้า แฟชั่น การแต่งกาย รวมไปถึงการออกแบบภายใน เฟอร์นิเจอร์  ที่แสดงถึง ความไม่ฟุ้งเฟ้อ การจัดวาง สัดส่วน โดยคำนึงถึงการใช้สอย

ตกแต่ง คอนโด ขนาด 30 ตรม

คอนโดบางทีจะห้ามเจาะผนังควรศึกษาให้ดีสอบถามโครงการก่อน

สีที่ไม่มากเกินไป ได้แก่ ไม้ ขาว ดำ จะทำให้ รู้สึกเงียบ สงบ

kitchen

ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยขนาดเล็ก การเลือกสีจึงเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างมิติให้ห้องดูมีขนาดกว้างขึ้น เราจึงเลือกสีโทนอ่อน

living room ตกแต่ง คอนโด ขนาด 30 ตรม

ส่วนของผนัง เพิ่มความน่าสนใจด้วยการนำ Pattern อย่าง Polka Dot ลายจุดสุดวินเทจ มาเพิ่มจังหวะให้ห้อง

แอดมินของเล่าประวัติ polka  dot ซักนิดนึง จริงๆแล้ว polka dot ได้เกิดขึ้นมาแล้วประมาณ 150 ปี เกิดจากการเรียง กันของวงกลม ขนาดเท่าๆกัน ในระยะห่างที่เท่ากัน เริ่มมาจากเสื้อผ้าของเด็ก แต่หลักฐานที่มีการบันทึกไว้ในชื่อว่า Polka Dot ปรากฏขึ้นจริงๆในปี 1854 จากนิตยสารชื่อ The Yale Literary Magazine ฉบับที่ 122 หน้า 7 ที่บอกไว้ว่า Polka Dot มาจากชื่อจังหวะการเต้นที่เป็นที่นิยมในเวลานั้น ก็คือ “Polka” 

โดย polka dot เร่ิมเป็นที่รู้จักมากขึ้น จาก Minnie แฟนของมิกกี้เม้าท์ ได้ทำลายมาเป็นชุด ในการ์ตูน ส่งผลให้แบรนด์เสื้อชั้นนำ ได้พัฒนาแบบเรื่อยๆกันมา

section living room tv

เน้นการใช้สอยที่ครบ

outside

Table Bar ริมระเบียง เป็นมุมที่ให้ในการจิบชายามบ่าย หรือจะเป็นที่อ่านหนังสือ เป็นจุดพักผ่อนที่สามารถมองเห็นบรรยากาศภายนอกห้องได้อย่างทั่วถึง

ตกแต่ง คอนโด ขนาด 30 ตรม

ห้องนอนดูเรียบและสงบมาก

ตกแต่ง คอนโด ขนาด 30 ตรม

(แผนผัง) มองจากมุมบน จะเห็นพื้นที่ทั้งหมดของคอนโดมิเนียม และการวางผังให้เอื้อต่อประโยชน์การใช้สอย มุมมองจากด้านบน  น่าอยู่มั๊ย

ตกแต่ง คอนโด ขนาด 30 ตรม

ปิดท้ายด้วยมุมนั่งเล่น ที่มีโซฟาสีขาว ตัดกับผนังลายจุด ซึ่งเพิ่มความน่าสนใจด้วยกรอบรูปสีโทนขาว ดำ เพิ่มเสน่ห์ให้ห้องมีความน่าสนใจมากขึ้น

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งในการนำเสนอรูปแบบการตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ที่มีการผสมผสานกับสไตล์อื่นๆ กับการจัดสรรพื้นที่ขนาดเล็ก เพียงแค่ 30 ตร.ม.

design by NiLaYa

link download 3ds max + vray : https://mega.nz/#!jJd1xbyB

password : !3ETOyamA8N5keU0Vd94HJ_EVRICsQmS8B1vg8fvA3p0


Comments

comments

You may also like...